Giỏ hàng

TMS Trading

Giới thiệu chung

Công ty CP Tập đoàn TMS (TMS Group), tiền thân là Công ty CP quốc tế Thái Minh được thành lập năm 2004, là một Tập đoàn năng động với tầm nhìn dài hạn, tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp và toàn cầu.

 Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, TMS Group đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực Bất Động Sản, Sức khỏe, Giáo Dục, Du Lịch, Khách Sạn, Nông Sản, Năng Lượng... Kế thừa những thành tựu đó, TMS Group định hướng trở thành nhà phát triển Bất động sản uy tín số 1 Việt Nam, cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

 Với mong muốn đa dạng hóa ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, TMS Trading ra đời vào tháng 9/2018, được xác định là công ty thương mại chuyên nhập khẩu hàng thực phẩm tươi sạch về Việt Nam và xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam ra thị trường thế giới.

Sứ mệnh của công ty

TMS Trading mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

TMS Trading cam kết đem thực phẩm tươi sạch chất lượng tốt nhất từ các nông trại lớn trên thế giới đến tận bàn ăn của mỗi gia đình Việt Nam. 

Tầm nhìn

TMS Trading mong muốn trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng thực phẩm tiêu dùng và nông sản.

Sơ đồ tổ chức

Đối tác

Đối tác của TMS Trading là các nhà sản xuất trực tiếp, giúp TMS Trading có thể cung cấp tới người tiêu dùng các sản phẩm hàng hóa có chất lượng tốt nhất với chi phí cạnh tranh  

TMS trading lựa chọn các sản phẩm  truyền thống nổi tiếng  từ các nước Úc, Mỹ, Canada, Nhật, và Italia  để đem đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất..

Ngoài ra, TMS Trading kết hợp với các đối tác hàng đầu thế giới về công nghệ chế biến và bảo quản sau thu hoạch nhằm gia tăng giá trị của các sản phẩm nông sản Việt, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu đến những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Úc, Mỹ và châu Âu.

024 7301 2888