Giỏ hàng

TMS TRADING THAM GIA TRIỂN LÃM CƯỚI TR ĐỒNG WEDDING FAIR 2019

Ngày 20-21/7/2019 tại Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh, Hà Nội, Triển lãm cưới Wedding Fair 2019 đã được tổ chức thu hút sự tham gia đông đảo của các khách mời và các nhãn hàng . Đây là triển lãm cưới quy mô, uy tín lớn nhất hàng năm do Trống Đồng tổ chức. Tham dự sự kiện này, các nhãn hàng sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình đến với đông đảo các nhà tổ chức hội thảo hàng đầu cả nước. Với chủ đề “Mermaid in the city: The Beginning”, Khách tham dự sự kiện sẽ được trải qua những dấu ấn thú vị và đầy cảm hứng.


Tham gia hội trợ lần này, TMS Trading ghi dấu ấn qua gian hàng trưng bày và giới thiệu rượu vang Hamilton Island và Rosso. Đông đảo khách đã tham quan gian hàng và dùng thử rượu vang của TMS Trading. Khách dùng thử đều đánh giá rất cao chất lượng và hương vị của Hamilton Island và Rosso. Không chỉ các nhà tổ chức hội thảo và tiệc cưới đánh giá cao, các khách mời là các cặp đôi chuẩn bị tổ chức cưới trong năm nay cũng rất yêu thích hương vị của Hamilton Island và bày tỏ mong muốn chọn rượu vang của TMS Trading làm đồ uống trong ngày trọng đại của mình.


Người ta vẫn thường nói “Đám cưới là cái kết viên mãn cho một tình yêu đẹp”. Với Trống Đồng Palace thì “Đám cưới là điểm khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc”, và với TMS Trading thì Hamilton Island chính là gia vị ngọt ngào cho ngày vui thêm đong đầy và trọn vẹn.

Danh mục tin tức

Từ khóa

024 7301 2888