Giỏ hàng

TMS TRADING THAM GIA TÀI TRỢ GIẢI GOLF “LONG BIEN GOLF COURSE GOLF COURSE CHAMPIONSHIP 2019”

Nằm trong chuỗi hệ thống giải thưởng thường niên được đánh giá cao của sân golf Long Biên, Long Bien Golf Course Championship 2019 đã trải qua hai vòng loại với sự góp mặt của hơn 400 golfer. Từ đó chọn ra 120 golfer có thành tích tốt nhất để tham dự vòng đấu cuối cùng.


Giải đấu diến ra với 3 vòng đấu bắt đầu từ ngày 12/09. Vòng chung kết diễn ra ngày 04/10/2019 chứng kiến sự so tài gay cấn của các golfer xuất sắc nhất. Vòng chung kết diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều thành tích nổi bật. Ban tổ chức cũng đánh giá đây là mùa giải thành công nhất từ trước tới nay của Sân Long Biên.


Góp phần vào thành công của giải đấu không thể không kể đến sự tham gia của các nhà tài trợ. Rất vinh dự cho TMS Wine được hân hạnh góp mặt trong hàng ngũ nhà tài trợ của giải. Mang đến giải đấu hai sản phẩm rượu vang chất lượng cao là Hamilton Island 888 và Hamilton Island 168, TMS Wine chính là điểm nhấn trong đêm tiệc Gala . Sau ngày thi đấu cuối cũng đầy căng thẳng, các Golfer cùng ngồi lại với nhau thưởng thức tiệc với rượu vang Hamilton nồng nàn, cùng hồi hộp chờ đợi màn công bố giải thưởng. Hy vọng Hamilton chính là chất xúc tác giúp gắn kết các golfer lại với nhau mở ra nhiều cơ hội giao lưu và hợp tác.

Danh mục tin tức

Từ khóa

024 7301 2888