Giỏ hàng

TMS TRADING THAM DỰ HỘI THẢO "THÚC ĐẨY THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - ẤN ĐỘ"

 Nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư, du lịch song phương cũng như quảng bá, giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế và Ấn Độ, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp PHD (PHDCCI-Ấn Độ) tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Tập trung thúc đẩy thương mại Việt Nam-Ấn Độ.”


Tham dự hội thảo có Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu, lãnh đạo PHDCCI, đoàn xúc tiến thương mại quốc gia của Bộ Công thương Việt Nam (trong đó có 16 doanh nghiệp) và hơn 100 doanh nghiệp của Ấn Độ và các quốc gia Đông Nam Á.


Đại diện TMS Trading vinh dự góp mặt trong đoàn doanh nghiệp tham dự hội thảo lần này. Đây là cơ hội để TMS Trading quảng bá hình ảnh, giới thiệu các lĩnh vực và mặt hàng kinh doanh đến với bạn bè quốc tế và Ấn Độ đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội hợp tác triển vọng trong thời gian tới.


Trong khuôn khổ hội nghị cũng diễn ra các hoạt động trưng bày, giới thiệu, quảng bá về hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ và về đất nước, con người Việt Nam trong khuôn viên khu vực hội nghị.


Bên cạnh đó, đại diện TMS Trading cũng trực tiếp gặp gỡ, giao thương, kết nối với các doanh nghiệp Ấn Độ và nước ngoài để tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và thăm dò mở rộng thị trường

Danh mục tin tức

Từ khóa

024 7301 2888