Giỏ hàng

TMS TRADING NHẬN CUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TẠI HỘI THẢO “DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH KINH TẾ SỐ VÀ NHỮNG LÀN SÓNG MỚI – THÍCH NGHI VÀ CHUYỂN ĐỔI PHƯƠNG THỨC KINH DOANH”

 Hội thảo “Dự báo kinh tế Việt Nam trong bối cảnh kinh tế số và những làn sóng mới - Thích nghi và chuyển đổi phương thức kinh doanh” do Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Trường Đào tạo Kinh doanh chất lượng cao PBS cùng các đối tác thân hữu tổ chức sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế trên thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng.


Hội thảo quy tụ các chuyên gia hàng đầu về kinh tế và các đại diện đến từ nhiều doanh nghiệp. Trong hội thảo, những chủ đề nóng của nền kinh tế được các chuyên gia thảo luận và phân tích giúp các khách mời có cái nhìn đầy đủ nhất.
Góp phần tạo lên thành công của Hội thảo không thể kể đến sự hiện diện và đồng hành của các nhà tài trợ. TMS Trading là đơn vị tài trợ kim cương đồng hành cùng PTI trong nhiều chương trình và sự kiện lớn.


Trong chương trình, chuyên gia Nguyến Hà – đại diện TMS Trading đã vinh dự nhận kỷ niệm chương dành cho nhà tài trợ kim cương. Đại diện TMS Trading cũng gửi lời cảm ơn tới PTI cũng các chuyên gia đã mang đến cho khách mời buổi hội thảo ý nghĩa đồng thời mong muốn trong thời gian tới TMS Trading và PTI sẽ càng thắt chặt thêm quan hệ hợp tác và gắn bó lâu dài.


Với Hamilton Island - chúng tôi khao khát mang đến khách hàng không chỉ thứ đồ uống thượng hạng của thế giới văn minh, mà tuyệt vời hơn cả là văn hoá và nghệ thuật thưởng thức

Danh mục tin tức

Từ khóa

024 7301 2888