Giỏ hàng

RƯỢU VANG VÀ NHỮNG LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CHO SỨC KHỎE

 Không phải cứ là rượu là sẽ gây hại, rượu vang đỏ là một trong số đó. Một ly rượu vang đỏ không chỉ làm cho bữa ăn của bạn trở nên thi vị hơn mà còn mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tốt cho tim mạch
Nghiên cứu đã giải thích sự có mặt của một lượng nhỏ rượu vang đỏ trong bữa ăn sẽ giúp con người có một sức khoẻ tốt. Các nhà khoa học nhận định rằng trong bữa ăn chỉ cần uống một lượng nhỏ rượu vang đỏ thì mỗi người có thể giảm 20-30% lượng calo, làm giảm một lượng lớn chất béo có trong thức ăn. Nhờ việc giảm được lượng chất béo đó góp phần làm cho tim mạch trở nên khỏe mạnh hơn và làm kích thích ăn uống.


Ngăn ngừa chứng suy não ở phụ nữ
Phụ nữ sau khi sinh rất dễ mắc chứng hay quên và một giải pháp tuyệt vời đó chính là một ly rượu vang đỏ mỗi ngày. Trên cơ sở phân tích khả năng trí tuệ của 1458 phụ nữ ở độ tuổi 34, các nhà khoa học đã kết luận: ở những người thường xuyên sử dụng rượu vang, các triệu chứng suy nhược trí tuệ giảm hẳn so với những người ít uống hoặc không uống bao giờ.


Rượu vang giúp kéo dài tuổi thọ
Các nhà khoa học Mỹ đã tìm thấy những thành phần trong rượu vang đỏ và dầu ô-liu có khả năng làm tăng đáng kể tuổi thọ tối đa của một số men. Trong khi đó cơ thể con người và những men này lại có chung một số gen, chính vì vậy mà các nhà khoa học hy vọng phát hiện này sẽ giúp họ đẩy nhanh việc phát triển loại thuốc làm chậm quá trình lão hóa ở con người và ngăn ngừa các bệnh tuổi già.
Một chút rượu vang mỗi ngày để cho tinh thần thư thái và một sức khỏe tốt hơn, tại sao không?

Danh mục tin tức

Từ khóa

024 7301 2888