Giỏ hàng

“KIẾN THỨC NHẬP MÔN” CHO NHỮNG TÍN ĐỒ RƯỢU VANG MỚI TOANH

 “KIẾN THỨC NHẬP MÔN” CHO NHỮNG TÍN ĐỒ RƯỢU VANG MỚI TOANH 
Thưởng thức rượu vang là một hành trình mang đầy tính nghệ thuật, có tuần tự lần lượt từ khi bắt đầu cho đến khi trở thành “sành rượu vang”.
Những “kiến thức nhập môn” dưới đây về rượu vang mà Ánh Vang đề cập hy vọng sẽ cung cấp những thông tin có giá trị cho bạn tham khảo.
Rượu vang rẻ không đồng nghĩa với không ngon


Quan điểm “rượu đắt luôn luôn ngon” là một quan điểm mang tính chủ quan cao độ bởi vì rượu vang ngon hay không đều phụ thuộc vào khẩu vị của người thưởng thức. Mỗi người có một gu uống riêng, thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp và cá tính riêng của người uống.

Nên chọn mua rượu vang ở đâu?
Để tránh mua phải rượu giả, rượu kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay, kể cả những siêu thị bạn nên chọn những cửa hàng chuyên phân phối rượu vang chính hãng, có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận và hóa đơn.
Nếu bạn chưa biết chọn loại rượu vang nào, có thể nghe tư vấn từ cửa hàng.
Nếu bạn không có thời gian, mua hàng online là một sự lựa chọn tiện lợi.
Hãy bắt đầu với những loại rượu từ các giống nho phổ biến
Có đến hơn 10.000 giống nho được dùng để làm rượu vang, tuy nhiên sự lựa chọn thông minh nhất đối với những người mới uống rượu vang chính là lựa chọn những loại vang phổ biến từ những loại nho quen thuộc, dễ uống, ví dụ như các loại nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc,..


Thưởng thức rượu vang cần lưu ý những gì?
Cách cầm ly rượu: Bởi vì các loại rượu vang chỉ ngon chuẩn khi được thưởng thức ở nhiệt độ thích hợp (dưới 18 độ C) nên khi cầm ly rượu hãy cầm ở chân ly để nhiệt độ bàn tay không làm ly rượu vang ấm lên.
Lắc ly rượu nhiều không chỉ giúp bạn trông sành điệu hơn mà còn giúp khuấy động lượng este trong rượu giúp rượu vang thơm hơn.
Nên nhấp từng ngụm rượu nhỏ chậm rãi trong miệng từ từ cảm nhận hương vị rượu.
Với Hamilton Island - chúng tôi khao khát mang đến khách hàng không chỉ thứ đồ uống thượng hạng của thế giới văn minh, mà tuyệt vời hơn cả là văn hoá và nghệ thuật thưởng thức 

Danh mục tin tức

Từ khóa

024 7301 2888