Giỏ hàng

CHÚT “TÌNH” TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG

Ai đó đã liên tưởng rằng thưởng thức rượu vang giống như một hành trình khám phá khám phá nét độc đáo bí ẩn của những thế giới sắc – hương – vị, và người thưởng thức vang họ chính là những nghệ sĩ sang trọng, đẳng cấp, say mê với hành trình đó.
Thưởng thức rượu vang không đơn thuần chỉ là trải nghiệm một hành trình khô cứng, quyết liệt như thế mà còn đi qua những cung bậc cảm xúc “rất tình”
1. Vang biết thở
Vang cũng biết thở, và nếu bạn thuận theo ý chúng, phần thưởng bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng.
Trước khi bắt đầu thưởng thức một ly rượu vang, hãy mở nắp vang và để cho những chai vang tuyệt hảo thở trong thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng, điều đó sẽ giúp cho hương vị của rượu vang nồng nàn, mạnh mẽ và sống động hơn.
Nếu để cho những chai vang “nằm im bất động” điều đó quả thực là một sự đáng tiếc.


2. Vang biết tỏa hương
Thưởng thức rượu vang là một hành trình đầy cảm xúc, bạn sẽ không biết những điều gì thú vị diễn ra xung quanh nó nếu bạn không thử khám phá.
Nếu để ý và cảm nhận bằng một trái tim yêu vang tha thiết, bạn sẽ cảm nhận được những chai rượu vang như một thực thể sống động biết tỏa hương.
Với sự tinh tế và nhạy cảm của mình, dần dần bạn sẽ có đam mê trong việc phát hiện ra các mùi hương của từng loại vang: hương trái cây chín đỏ, hương vani, thảo mộc,... được tạo nên chỉ từ những trái nho
3. Vang biết nhớ nhung
Nỗi nhớ nhung này là nỗi nhớ hai chiều, cả vang và những người yêu vang. Vang chẳng nhớ người sao vị vang cứ quyến luyến lâu dài đọng lại nơi vòm họng người thưởng thức.
Người chẳng yêu vang sao người cứ ngắm nghía, nâng niu và say đắm mãi từng giọt vang tuyệt hảo?
Với Hamilton Island - chúng tôi khao khát mang đến khách hàng không chỉ thứ đồ uống thượng hạng của thế giới văn minh, mà tuyệt vời hơn cả là văn hoá và nghệ thuật thưởng thức.

Danh mục tin tức

Từ khóa

024 7301 2888